Năm 2022 : 5.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA TẬP THỂ CB, GV, NV CÙNG CÁC BẬC PHỤ HUYNH TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Thực hiện Quyết định ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2022-2023, Trường mầm non Hoa Hồng thực hiện tựu trường từ ngày 29/8/2022 để trẻ nhận lớp, nhận cô, làm quen môi trường lớp học. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ trong ngày tựu trường, sáng chủ nhật ngày 28/8/2022 CB, GV, NV cùng với các bậc phụ huynh đại diện các nhóm lớp tập trung lao động, vệ sinh khuôn viên; xịt, cọ rửa đồ chơi ngoài trời… Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bậc phụ huynh với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ thân thiện cởi mở hợp tác.

Hình ảnh CB,GV, NV Phối hợp với các bậc phụ huynh  treo cờ, vệ sinh, dọn dẹp khuôn viên trường lớp.

Các cô giáo tích cực lao động vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học; làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí khuân viên trường lớp; tập một số tiết mục văn nghệ đặc sắc để chuẩn bị khai giảng năm học mới.

Hình ảnh các cô giáo làm đồ dùng, đồ chơi, trang trí khuôn viên nhà trường.

Hình ảnh các cô giáo đang tập văn nghệ cho trẻ để chuẩn bị khai giảng

Công tác cải tạo cơ sở vật chất luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu, nhà trường đã tiến hành rà soát, sửa chữa một số hạng mục như: lát lại khu vực nền nhà lớp học; kiểm tra, sửa chữa hệ thống bóng sáng, hệ thống quát mát, hệ thống van, vòi nước và thay thế một số thiết bị nhỏ; huy động phụ huynh lắp đặt bộ xung hệ thống điều hòa, mua xốp trải nền lớp học...

Hình ảnh nhà trường cải tạo cơ sở vật chất lớp học, phụ huynh mua xốp trải nền cho trẻ

Với sự chuẩn bị chu đáo trước thềm năm học mới sẽ đem lại cho trẻ một ngày tựu trường thật ý nghĩa, một môi trường lớp học đảm bảo an toàn, thân thiện và ấn tượng, hứa hẹn một năm học mới thành công./.

Tác giả: Trường MN Hoa Hồng